Amada trình diễn kỹ thuật cơ khí chính xác tại MTA Vietnam 2018

Công ty TNHH Amada Việt Nam, thành viên của Tập đoàn Amada (Nhật Bản) sẽ trình diễn những kỹ thuật cơ khí chính xác hiện đại nhất tại MTA Vietnam 2018 – triển lãm quốc tế lớn nhất và chuyên nghiệp nhất trong công nghiệp sản xuất, máy công cụ, cơ khí chính xác và gia công kim loại tại Việt Nam, tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn, từ ngày 3/7 – 6/7/2018.

Amada có lịch sử phát triển lâu dài trong lĩnh vực kinh doanh máy và phụ tùng, dịch vụ sửa chữa máy gia công kim loại, như máy đột, máy dập, máy cắt, máy hàn, khuôn cối và các loại máy tự động khác.

Tại MTA Vietnam 2018, Amada sẽ mang đến bước tiến mới trong lĩnh vực cơ khí chính xác với máy cắt laser cáp quang ENSIS3015AJ và máy chấn HG8025. 

Với V-factory, Amada có thể kết nối trực tuyến với nhà máy, hỗ trợ kỹ thuật từ xa và đưa ra các đề xuất hiệu quả cho khách hàng.
Với V-factory, Amada có thể kết nối trực tuyến với nhà máy, hỗ trợ kỹ thuật từ xa và đưa ra các đề xuất hiệu quả cho khách hàng.

Với bộ phát laser do chính Amada phát triển, cùng công nghệ điều khiển chùm tia laser độc quyền, ENSIS3015AJ là dòng máy vừa tối đa hóa sự tiết kiệm năng lượng, vừa thích ứng đa dạng các loại vật liệu và quy mô sản xuất.

Máy cắt laser cáp quang ENSIS3015AJ được trang bị bộ điều khiển mới nhất AMNC 3i, hoạt động rất nhanh và nhạy với cảm giác của điện thoại thông minh. Thiết bị có màn hình lớn, khả năng hiển thị tốt, nhiều chức năng và thông tin có thể được hiển thị đồng thời, giúp cải thiện đáng kể khả năng hoạt động của máy cũng như rút ngắn thời gian cài đặt. Bên cạnh đó, nhiều chức năng hỗ trợ quản lý thiết bị và quản lý chất lượng cũng sẽ được Amada cung cấp tới các khách hàng. 

Về sản phẩm máy chấn, máy HG8025 của Amada vốn đã được đánh giá cao bởi khách hàng toàn thế giới, sẽ được giới thiệu lại tại Triển lãm cùng với VPSS đứng từ quan điểm IoT 4.0. Thân máy có độ cứng cao, cùng với hệ thống truyền động lai giữa thủy lực và động cơ servo, tạo ra tốc độ và độ chính xác cao trong gia công. Thiết bị NC mới nhất AMNC3i được tăng cường chức năng hiển thị, các thông tin tạo hình có thể được xác nhận gần với thực tế nhất, giúp thao tác dễ dàng và rút ngắn thời gian gia công.

Ngoài ra, tại MTA Vietnam 2018, Amada cũng giới thiệu về công nghệ IoT, V-factory của Tập đoàn qua hệ thống bảng và posters tại gian hàng triển lãm. V-factory là một cơ chế, mà ở đó, Amada kết nối trực tuyến với nhà máy của khách hàng, lấy các thông tin đa dạng liên quan đến sản xuất (máy, khuôn cối, phần mềm…), tiến hành phân tích, từ đó chủ động có các hỗ trợ kỹ thuật từ xa, đồng thời đưa ra các đề xuất hiệu quả cho công việc sản xuất, mang lại lợi ích trực tiếp cho khách hàng.

theo baodautu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *