CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ HÀNG & HOÀN TIỀN

1. CHÍNH SÁCH ĐỔI/TRẢ HÀNG Đối với khách hàng tại khu vực HN và TP.HCM, Quý khách có thể trực tiếp liên hệ đổi/trả hàng tại văn phòng của HÀ SƠN. Thời gian: từ 8:00 đến 17:00 các ngày từ thứ hai đến thứ bảy. Trừ Chủ Nhật và các ngày lễ Tết. Đối các khách hàng ở khu vực xa hơn hoặc ở tỉnh có thể gọi điện trước cho HÀ SƠN để thông báo lý do đổi/trả hàng. Sau đó 2 bên thống nhất và KH tiến hành gửi trả lại hàng theo đường chuyển phát tới VP HÀ SƠN tại địa chỉ gần nhất. 
2. CÁC TRƯỜNG HỢP ĐỔI TRẢ2.1. Do lỗi của nhà phân phối HÀ SƠN – Sản phẩm được giao không đúng với yêu cầu của KH: khác về thông số kỹ thuật, model và yêu cầu mà KH đã đặt mua – Hàng giao bị lỗi kỹ thuật: Sản phẩm bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển. 
2.2. Lý do chủ quan của khách hàng. KH đã đặt mua và nhận được sản phẩm theo đúng yêu cầu. Nhưng sau đó đổi ý muốn trả lại hàng hay muốn đổi sang sản phẩm khác. Do muốn thay đổi về màu sắc sản phẩm, hãng sản xuất hay thông số kỹ thuật.
2.3. Yêu cầu về sản phẩm được đổi/trả

– Các sản phẩm thực hiện đổi trả phải còn nguyên vẹn, không có dấu hiệu đã qua sử dụng và còn nguyên đai kiện, hóa đơn mua hàng như ban đầu (trừ trường hợp sản phẩm bị lỗi hoặc hư hại trong quá trình vận chuyển). 

– Tem/ phiếu bảo hành, tem thương hiệu, hướng dẫn kỹ thuật  và các quà tặng kèm theo (nếu có) v.v… phải còn đầy đủ và nguyên vẹn.

– Sản phẩm không bị dơ bẩn, trầy xước, bể vỡ, hư hỏng, có mùi lạ hoặc có dấu hiệu đã qua giặt tẩy hoặc qua sử dụng.

– Khách hàng chịu chi phí vận chuyển cho việc đổi, trả hàng.Lưu ý: Những sản phẩm đổi trả không đáp ứng các điều kiện nêu trên sẽ được tự động chuyển hoàn về địa chỉ đăng ký theo thông tin đơn hàng của quý khách.
3. PHƯƠNG THỨC ĐỔI TRẢ, HOÀN TIỀN HÀ SƠN đổi trả miễn phí sang sản phẩm khác hoặc hoàn tiền, nếu sản phẩm đã giao cho KH thuộc lỗi của HÀ SƠN (mục 2.1) HÀ SƠN không chấp nhận đổi trả với mục 2.2. Trừ một số TH đặc biệt sẽ được cân nhắc như Đơn hàng giá trị cao, KH thân thiết.    Thông tin Liên hệ CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ THƯƠNG MẠI HÀ SƠN. Website: http://hason.vn/ 

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ & THƯƠNG MẠI HÀ SƠN

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

  •  Lô 12-TT4 KĐT Mỹ Đình-Sông Đà, đường Trần Văn Lai, Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam.
  •  (84-24) 3785.3839
  •  0904.288.018
  •  tai-son@hason.vn
  •  www.hason.vn

VĂN PHÒNG HỒ CHÍ MINH

  •   69/9, Nguyễn Gia Trí, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam.
  •  (84-28) 3512.1725
  •  0912.39.73.79
  •  tai-anh@hason.vn
  •  www.hason.vn