Chúng tôi là ai

Địa chỉ website là: http://hason.vn.

Chính sách bảo mật

Công ty TNHH Công Nghệ & Thương Mại HÀ SƠN . (sau đây gọi tắt là “Hà Sơn”), với tư cách là một nhà Nhập khẩu và Phân phối Thiết bị công nghiệp. Chúng tôi có thể cung cấp những giải pháp toàn diện, phải xử lý rất nhiều thông tin khác nhau, bao gồm thông tin kỹ thuật của chúng tôi và thông tin do quý khách hàng cung cấp. Ý thức được điều này, Hà Sơn luôn nỗ lực thiết lập và áp dụng triệt để một hệ thống quản lý thông tin hữu hiệu nhằm đảm bảo tôn trọng giá trị của những thông tin nói trên. 

Hà Sơn  sẽ nỗ lực hết sức để bảo vệ thông tin cá nhân một cách phù hợp dựa trên nền tảng chính sách này.
 
1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin
 
Mục đích của việc thu thập thông tin khách hàng: dùng cho phòng kinh doanh liên hệ bán hàng, bảo hành hoặc truyền thông.
Thông tin được cung cấp trực tiếp cho Hà Sơn bằng cách điền vào “Phiếu mua hàng”, “Phiếu đặt hàng” hoặc các mẫu đơn khác.
 
2- Phạm vi sử dụng thông tin

hason.vn thu thập và sử dụng thông tin cá nhân bạn với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này. 

Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với bạn dưới các hình thức như: gửi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thông tin về kỹ thuật và bảo mật…

Hà Sơn sẽ không cung cấp thông tin cá nhân cho bên thứ ba nếu chưa được sự đồng ý của quý khách hàng, ngoại trừ những trường hợp đặc biệt.
 
3- Thời gian lưu trữ thông tin 
 
Hà Sơn sẽ lưu trữ các Thông tin cá nhân do Khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ cho Khách hàng hoặc cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập hoặc khi Khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.
 
4- Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân
 
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ HÀ SƠN
Địa chỉ:  SỐ 1, ngõ 72 Phố Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, quận Đống Đa, Tp. Hà Nội
điện thoại: 02437853839. email: info@hason.vn
 
5- Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.
 
Khi quý khách hàng yêu cầu tiết lộ, chỉnh sửa hoặc xóa bỏ thông tin cá nhân của mình, tìm cách ngăn chặn việc sử dụng hoặc cung cấp thông tin đó, hoặc gửi thông điệp than phiền hoặc yêu cầu tư vấn, Hà Sơn  sẽ đáp ứng một cách chân thành và trung thực, tôn trọng các quyền của người liên quan đến thông tin cá nhân đó.
 
6- Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng
 
Hà Sơn sẽ đảm bảo rằng đội ngũ điều hành và tất cả các nhân viên ý thức được tầm quan trọng của việc bảo mật thông tin cá nhân khách hàng và sẽ thiết lập các quy tắc quản lý thông tin cá nhân. Áp dụng một cách thích hợp và đảm bảo rằng hệ thống quản lý đó được thực thi nghiêm túc. Những quy tắc này sẽ được duy trì và cải tiến liên tục.
 
Trong khi thận trọng xem xét những thông tin cá nhân được quý khách hàng tin tưởng cung cấp cho chúng tôi trong các hoạt động của công ty chúng tôi, Hà Sơn sẽ xử lý những thông tin đó một cách thích hợp bằng cách thiết lập một hệ thống quản lý để bảo vệ thông tin cá nhân khách hàng. Ngoài ra, Hà Sơn sẽ không sử dụng những thông tin đó vì những mục đích khác với dự định ban đầu và sẽ triển khai những biện pháp kiểm soát và đánh giá phù hợp để bảo vệ thông tin cá nhân.
 
Hà Sơn cam kết tuân thủ pháp luật Việt Nam, các hướng dẫn và quy định khác về việc bảo mật thông tin cá nhân. Bên cạnh đó, Hà Sơn cũng sẽ tuân thủ những quy tắc của riêng về quản lý thông tin cá nhân dựa trên những luật, hướng dẫn và quy định đó.
 
7- Thông tin chủ sở hữu website
 
Họ và tên: Nguyễn Tài Sơn
Email: tai-son@hason.vn
ĐT: (024) 3785.3839
Đ/C: Số 1, Ngõ 72 Phố Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội
Mã số Giấy phép đký kinh doanh: 0101451760 cấp ngày 16 tháng 02 năm 2004
 
Thông tin Liên hệ
Đối với các câu hỏi về tài liệu này ngoại trừ yêu cầu tiết lộ … thông tin cá nhân và khiếu nại, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.
 

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ & THƯƠNG MẠI HÀ SƠN

  • Văn Phòng Hà Nội:

 Lô 12-TT4, Mỹ Đình-Sông Đà, đường Trần Văn Lai, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tel: (84-24) 3785 3839 / Fax: (84-24) 3785 3883
Email: info@hason.vn

  • Văn Phòng Hồ Chí Minh:

 69/9, đường D2, phường 25, Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Tel: (84-28) 3512 1725 / Fax: (84-28) 3511 8396
Email: hason-hcm@hason.vn